Công thức mỹ phẩm làm Kem bọt cạo râu với mỹ phẩm 3C
| ||
Thành phần A
Nước cất (chất pha loãng)
Axit stearic (chất làm mềm)
Thành phần B
PEG-7 glyceryl cocoate (chất nhũ hóa, chất làm mềm)
Thành phần C
Coco bertaine (chất làm nền)
Glycerin (chất giữ ẩm)
Dầu hạt meadownfoam (chất làm mềm)
Tinh dầu thơm (tùy chọn)
Thành phần D
Nước cất ( dung môi)
Xanthan gum (chất làm dày)
Allantoin ( chất kháng khuẩn)
Benzyn alcohol/DHA (chất bảo quản)
|
Trọng lượng %
51 %
4 %
2 %
8 %
5 %
2 %
0.2 %
26.3 %
0.5 %
0.2 %
0.8 %
|
Theo tỉ lệ 240 g
122 g
9.6 g / 1 thìa canh ½ Thìa cà phê
4.8 g / 1 Thìa cà phê
19.2 g / 1 ½ Thìa canh
12 g / 2 Thìa cà phê
4.8 g / 1 Thìa cà phê
0.5 g / 11 giọt
63 g / ¼ cốc ½ Thìa cà phê
1.2 g / ½ Thìa cà phê
0.5 g / 1/2 Thìa cà phê
1.9 g / 44 giọt
|
Đun chảy axit stearic trong nước nóng ở 70C và khuấy đều. Cho thành phần B vào thành phần A khuấy đều. Tắt bếp. Thêm thành phần C vào hỗn hợp và khuấy cho đến khi đồng nhất. Trộn trước giai đoạn D, bằng cách rải xanthan gum vào nước và khuấy lên. Thêm giai đoạn D hỗn hợp ở nhiệt độ dưới 40C và khuấy đều. Rót chất lỏng vào bình xịt foamer.
Các chai tạo bọt sản xuất ra một bọt kem (nhưng không đặc như mousse trong chai đó dưới áp lực nén). Các allantoin có đặc tính chống viêm và làm dịu da.
Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C
SĐT: 0905 856 115
Website: http://www.thammyhoc.com/
Hướng dẫn làm mỹ phẩm:http://mypham3c.vn/;
http://www.thammyhoc.com/index.php/cong-thuc